MUA ĐẦM DẠO PHỐ Ở BÌNH THẠNH

MUA ĐẦM DẠO PHỐ Ở BÌNH THẠNH

14 Aug/2018

MUA ĐẦM DẠO PHỐ Ở BÌNH THẠNH

MUA ĐẦM DẠO PHỐ Ở BÌNH THẠNH

Các bạn nữ hay lo lắng không biết mua đầm dạo phố ở bình thạnh shop nào có mẫu đẹp hay giá cả và dịch vụ tốt . Đối với cuối tuần, các bạn nữ thường hay vi vu cafe với bạn trai hay hẹn hò shopping cùng bạn bè, chính thời điểm đó thì một chiếc đầm dạo phố cần hơn bao giờ hết. Do phải hoạt động nhiều, các bạn luôn uu tiên chọn các mẫu phải thật thoải mái, màu sắc tưới sáng. Hãy cùng thời trang Lotus xem qua mẫu đầm dạo phố thật hiện đại và phong cách nhé. Sau bài viết này chắc chắn bạn sẽ tim được câu trả lời câu hỏi mua đầm dạo phố ở bình thạnh nhé.

MUA ĐẦM DẠO PHỐ TẠI SHOP LOTUS

Các mẫu đầm từ công sở cho đến đầm dạo phố của Lotus luôn làm nổi bật lên nét duyên riêng của cảu bạn nữ với nhiều mẫu mã thiết kế và chất liệu vải đa dạng. Họa tiết trang tri hay hoa văn trên đầm dạo phố mẫu LD-274 rất trẻ trung, như hòa vào thiên nhiên.

Nếu như có bạn bè ai người thân hỏi bạn biet chỗ nào mua đầm dạo phố ở bình thạnh thì bạn sẽ tự tin cho câu trả lời này. Nếu bạn là mẫu người theo phongc cách đơn giản, tập trung vào sự duyên dáng của trang và chứ trongjn chất liệu đa dạng. Thì Shop Lotus là địa chỉ đáng tin cậy hơn hết.

Hiện tại Thời trang Lotus đang đầu tư cho hệ thống cửa hàng trong tphcm. Khi đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp giữa một thế giới của đầm dạo phố ở bình thạnh.

 

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

 

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

mua đầm dạo phố ở bình thạnh

 

Địa chỉ :

Shop Lotus 488 Lê Quang Định . Phường 11. Quận Bình Thạnh. TpHCM

Shop Lotus 239 Xô Viết Nghệ Tĩnh . Phường 17. Quận Bình Thạnh. T pHCM

 

Đầm dạo phố Lotus

Tại shop Lotus các bạn dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu đầm công sở, đầm dạo phố Lotus hay đàm dự tiệc mang nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản quý phái cho đến hiện đại cá tính.

Khi mua đầm công sở tại shop Lotus, bạn sẽ nhận thấy giá thành rất phù hợp với túi tiền của chị em chúng mình. Đặt biệt tại đây bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, mua online hay gia hàng từ xa có hỗ trợ thanh toán COD.

Khách hàng còn được cung cấp dịch vụ sửa hàng miễn phí. Tất nhiên chi phí này chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại shop Lotus.

Tại đây giá thành sản phẩm dao động từ 349k đến 499k cho đầm công sở v à đàm dạo phố. 599k đến 899k cho cá mẫu đầm dự tiệc rất đặc biệt

Từ khóa mua đầm dạo phố ở bình thạnh chính là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.Nếu bạn là một facebooker hay Instagramer, thì từ khóa Thời Trang Lotus chắc chắn sẽ trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ.

Mua đầm dạo phố Lotus ở bình thạnh thương hiệu khá quen thuộc nếu bạn là khách hàng trong hệ thongons siêu thị Coop Mart hay AEON Việt Nam.

Đến với thoi trang Lotus bạn sẽ trở thành cô gái công sở thanh lịch đến cá tính dễ thương trong từng bộ váy đầm mang thương hiệu Lotus.

 

 

Shop Lotus 488 Lê Quang Định f.11 Q. Bình Thạnh Tp.HCM

Shop Lotus 239 Xô Viêt Nghệ Tĩnh f.17 Q. Bình Thạnh Tp.HCM
Hệ thống siêu thị Coop Mart
Hệ thống siêu thị AEON Việt Nam
.......................................................................
Hotline: 0903 877 193 & 0933 639 332

HÃY THEO DÕI LOTUS TRÊN FACEBOOK ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN KHUYẾN MÃI NHÉ !!!

 

 

 

NHẬN XÉT

http://traffic-exchange.vn/

11/19/2018 05:22:30

http://traffic-exchange.vn/ Phần mềm tăng lượt truy cập cho web, youtube miễn phí trọn đời Giúp tăng thứ hạng alexa, hỗ trợ SEO web >>> Clik tham gia miễn phí ngay hôm nay

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại lời nhận xét