MUA ĐẦM CÔNG SỞ Ở BÌNH THẠNH

MUA ĐẦM CÔNG SỞ Ở BÌNH THẠNH

25 Jul/2018

MUA ĐẦM CÔNG SỞ Ở BÌNH THẠNH

MUA ĐẦM CÔNG SỞ Ở BÌNH THẠNH

Các chị em công sở thường hay lo lắng không biết mua đầm công sở ở bình thạnh . Mỗi buổi sáng chắc có lẽ mỗi bạn nữ đều do dự không biết chọn lựa cho mình bộ trang phục nào để bắt đầu ngày làm việc thật tự tin. Đặc biệt vào mỗi dịp quang trọng của công ty, việc diện đẹp cảng quang trọng hơn hết. Hãy cùng thời trang Lotus trở thành một quý cô hay quý bà công sở thật hiện đại và phong cách. Sau bài viết này chắc chắn bạn sẽ tim được câu trả lời câu hỏi đầm công sở ở bình thạnh nhé.

MUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ TẠI SHOP LOTUS

Các mẫu đầm từ công sở cho đến đầm dạo phố của Lotus luôn tôn lên nét đẹp của chị em công sở với nhiều mẫu mã thiết kế và chát liệu tốt. Nếu như có bạn bè ai người thân hỏi bạn biet chỗ nào mua đầm công sở đẹp ở bình thạnh thì bạn sẽ tự tin cho câu trả lời này. Nếu bạn là mẫu người theo phongc cách đơn giản, tập trung vào sự duyên dáng của trang và chứ trongjn chất liệu đa dạng. Thì Shop Lotus là địa chỉ đáng tin cậy hơn hết.

Hiện tại Thời trang Lotus đang đầu tư cho hệ thống cửa hàng trong tphcm. Khi đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp giữa một thế giới của đầm công sở nữ.

mua đầm công sở ở bình thạnh

MUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

mua đầm công sở ở bình thạnh

MUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

mua đầm công sở ở bình thạnhmua đầm công sở ở bình thạnh

MUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

mua đầm công sở ở bình thạnhmua đầm công sở ở bình thạnhmua đầm công sở ở bình thạnh

MUA ĐỒ CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCM


 

mua đầm công sở ở bình thạnhmua đầm công sở ở bình thạnh

 

Địa chỉ :

Shop Lotus 488 Lê Quang Định . Phường 11. Quận Bình Thạnh. TpHCM

Shop Lotus 239 Xô Viết Nghệ Tĩnh . Phường 17. Quận Bình Thạnh. T pHCM

 

Đầm công sở Lotus

Tại shop Lotus các bạn dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu đầm công sở, đàm dạo phố hay đàm dự tiệc mang nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản quý phái cho đến hiện đại cá tính.

Khi mua đầm công sở tại shop Lotus, bạn sẽ nhận thấy giá thành rất phù hợp với túi tiền của chị em chúng mình. Đặt biệt tại đây bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, mua online hay gia hàng từ xa có hỗ trợ thanh toán COD.

Khách hàng còn được cung cấp dịch vụ sửa hàng miễn phí. Tất nhiên chi phí này chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại shop Lotus.

Tại đây giá thành sản phẩm dao động từ 349k đến 499k cho đầm công sở v à đàm dạo phố. 599k đến 899k cho cá mẫu đầm dự tiệc rất đặc biệt

Từ khóa mua đồ công sở nữ ở đâu tphcm chính là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.Nếu bạn là một facebooker hay Instagramer, thì từ khóa Thời Trang Lotus chắc chắn sẽ trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ.

Đầm công sở nữ Lotus ở tphcm là thương hiệu khá quen thuộc nếu bạn là khách hàng trong hệ thongons siêu thị Coop Mart hay AEON Việt Nam.

Đến với thoi trang Lotus bạn sẽ trở thành cô gái công sở thanh lịch đến cá tính dễ thương trong từng bộ váy đầm mang thương hiệu Lotus.

MUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCMMUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCMMUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCMMUA ĐẦM CÔNG SỞ NỮ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

mua đầm công sở ở bình thạnh

Shop Lotus 488 Lê Quang Định f.11 Q. Bình Thạnh Tp.HCM

Shop Lotus 239 Xô Viêt Nghệ Tĩnh f.17 Q. Bình Thạnh Tp.HCM
Hệ thống siêu thị Coop Mart
Hệ thống siêu thị AEON Việt Nam
.......................................................................
Hotline: 0903 877 193 & 0933 639 332

HÃY THEO DÕI LOTUS TRÊN FACEBOOK ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN KHUYẾN MÃI NHÉ !!!

 

 

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại lời nhận xét