Đầm dự tiệc Lotus

Đầm dự tiệc Lotus

13 Jul/2018

Đầm dự tiệc Lotus

đầm dự tiệc lotus

Mỗi buổi tiệc đều mang phong cách và tính chất khác nhau, và tất nhiên yêu cầu trang phục của người đến dự tiệc cũng vậy, nhất là dối với các ban nữ càng quan trọng hơn. Việc bạn diện trang phục thế nào cũng là cách thể hiện sự tôn trọng đến người chủ buổi tiệc, do đó không nên sơ sài nhé các bạn.

đầm dự tiệc lotusđầm dự tiệc lotusđầm dự tiệc lotus

Ở Việt Nam, các đám cưới truyền thống đòi hỏi phái nữ mặc trang phục nhã nhặn, thanh lịch và không nên diện các bộ váy đầm dự tiệc quá hở hang kém sang. Cầu kì mà thiếu sang trọng cũng khiến bạn mất điểm trong buổi tiệc. Các đám cưới hiện đại ngày nay lại không quá khắt khe về việc ăn mặc. Bạn co thể chọn cho mình chiếc đầm cưới thật sạng trọng, đôi khi hơi phác cách để thể hiện phong cách riêng của bạn.

đầm dự tiệc lotusđầm dự tiệc lotus

 

Đám cưới trong mùa Xuân và mùa Hè hay được tổ chức ngoài trời hoặc trong nhà hàn tiệc cưới. Váy dự tiệc cưới vào mùa Xuân có thể ngắn ngắn hoặc cắt xẻ để tạo nét quyến rũ. Có thể chọn họa tiết hoa mùa xuân, hoa văn mang phong cách rực rỡ hơn. Mùa Hè ở Việt Nam khá nóng, nhất là ở Sài Gòn. Do đó, thời trang Lotus đã hiểu và chọn hầu hết các chất liệu may đàm dự tiệc là vải cotton. Hoa Văn hay họa tiết trên đầm cũng chấm phá lên nét tươi trẻ và sôi động của mùa Hè. Phối với gam màu tối để giữ được sự cân bằng trong không khi buổi tiệc. Với Lotus , phong cách giản dị và sang trọng là trọng tâm cho mọi thiết kế. Chúng tôi tôn trọng sự cân bằng trong màu sắc và phom dáng của chiecs đàm dự tiệc.

Nếu bạn còn chưa quyết định được chiếc đầm dự tiệc nào cho mùa Hè này. Hãy đến vơi Shop Thời Trang Lotus , có thể đây là thế giới của những chiếc đầm. Hãy tham khảo mẫu trên website Lotus và Facebook để cập nhật nhiều mẫu mơi nhé.

đầm dự tiệc lotus

 

MÃ: LD-267

SIZE: S M L XL

GIÁ: 499,000 VND

👜Shop Lotus 488 Lê Quang Định f.11 Q. Bình Thạnh Tp.HCM

👜Shop Lotus 239 Xô Viêt Nghệ Tĩnh f.17 Q. Bình Thạnh Tp.HCM


👜Hệ thống siêu thị Coop Mart
👜Hệ thống siêu thị AEON Việt Nam
.........................................................................
📞📞📞Hotline: 0903 877 193 & 0933 639 332

HÃY THEO DÕI LOTUS TRÊN FACEBOOK ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN KHUYẾN MÃI NHÉ !!!

https://www.facebook.com/thoitrangLotus/

 

 

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại lời nhận xét